icon Ấp Trà Canh A2, Xã Thuận Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

icon sales@maihienthanhdang.com         icon Hotline: 098 9975 808

» » Lắp đặt mái che di động sân vườn

Lắp đặt mái che di động sân vườn

Mái xếp mái che sân vườn là dụng cụ rất hay được các nhà hàng, quán ăn, cafe ưu ái lựa chọn dùng nhằm che nắng mưa hiệu quả. Để từ đó, giúp khách hàng của họ vừa thoải mái ăn uống, thư giãn mà không lo lắng về thời tiết thất thường

Lý do nên chọn mái che sân vườn tại tỉnh Sóc Trăng

Mái che sân vườn là loại mái di động, được sử dụng để chống mưa nắng, nóng trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một số lý do nên chọn loại mái này là:

Thứ nhất: mái che có khả năng chống tia cực tím, ngăn ngừa nắng và làm mát tốt

Đa số các sản phẩm mái xếp che sân vườn hiện nay đều có lợp bạt với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có khả nắng chống tia cực tím, ngăn chặn nắng tiếp xúc với da cũng như chứa khả năng làm mát tuyệt vời. Do đó, đảm bảo cho bạn khi ngồi dưới loại mái này không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thời tiết đột ngột.

Thứ hai: khối lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng

Tiếp theo, điểm gây ấn tượng nhất với dòng mái xếp này nằm ở chỗ, chúng không hề quá nặng. Nhờ vậy, giúp cho việc vận chuyển để dùng thêm dễ dàng, linh hoạt hơn.

mái che sân nhà

Thứ ba: dễ dàng đóng mở khi cần thiết

Với tính chất là mái che sân vườn di động nên rất thuận tiện cho việc đóng mở thiết bị. Bạn chỉ cần 1-2 phút đã có thể thao tác để mở mái hay thu gọn lại cất đi mà không mất công sức để đẩy, ấn chúng vào như một số dòng sản phẩm khác.

Thứ tư: mái an toàn cho con người

Mái có chân di động và các điểm trụ vững cùng lối thiết kế đóng mở thông minh nên đảm bảo cho người dùng. Nhất là đối tượng trẻ em, người già không bị kẹt tay khi đóng mở hoặc bị mái đổ rơi vào người như nhiều loại sản phẩm khác.

Thứ năm: hoàn toàn không ảnh hưởng tới không gian và diện tích dưới và xung quanh mái

Với các loại ô dù bình thường, nó buộc phải có chân trụ ở chính giữa nhằm đảm bảo cho sản phẩm đứng vững, chắc chắn nhất. Nhưng với mái xếp, toàn bộ không gian dưới lòng của nó đều được giữ nguyên. Do đó, hoàn toàn chẳng gây ảnh hưởng tới mọi người cũng như đồ vật, giúp bạn có những giờ phút thật sự thư giãn khi ngồi dưới loại thiết bị này.

Thứ sáu: phù hợp với mọi không gian kiến trúc

Có thể nói rằng, mái xếp che sân vườn có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau nên sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của mọi người hơn so với dòng ô dù thông thường khác.

Mái che sân vườn

 

CƠ SỞ MÁI HIÊN MÁI XẾP THANH ĐANG

Văn phòng chính: Ấp Trà Canh A2, Xã Thuận Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng