icon Ấp Trà Canh A2, Xã Thuận Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

icon sales@maihienthanhdang.com         icon Hotline: 098 9975 808

» » Lắp đặt mái che mái hiên sân thượng

Lắp đặt mái che mái hiên sân thượng

Cơ sở Thanh Đang chuyên thi công lắp đặt mái che mái hiên trên sân thượng với mẫu mã đa dạng, sang trọng cho không gian sân thương, đảm bảo mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với phong thủy và yêu cầu cho Quý Khách hàng.

Lắp đặt mái che sân thượng tại tỉnh Sóc Trăng

Hiện nay tại các thành phố lớn của nước ra với diện tích xây dựng hạn hẹp nên việc xây dựng các ngôi nhà cao tầng là điều chắc chắn, và hầu hết nhà nào cũng sẽ có sân thượng. Sân thượng là nơi tưởng chừng như không có tác dụng gì nhưng thật ra chúng lại được sử dụng với rất nhiều mục đích mà vô cùng hữu hiệu. Và vì thế dòng sản phẩm mái che, mái xếp sân thượng ngày càng được quan tâm. 

Lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt mái che trên sân thượng sẽ giúp bạn có một không gian để  nghỉ ngơi, thư giãn, giải trí rộng rãi, thoáng mát, hít thở khí trời mà không lo lắng vấn đề mưa nắng.

Nếu bạn đang may mắn sở hữu cho mình một sân thượng hay một mái hiên nhỏ thì tại sao chúng ta không biến nó trở thành một nơi thư giãn, nghỉ ngơi cực kì lãng mạn mà không phải đi đâu xa. Điều quan trọng là bạn đã lựa chọn được cho sân thượng một loại mái che tiện dụng nhất, vừa có thể che chăn được nắng mưa, lại có thể lấy được ánh sáng lúc cần thiết.

mái che sân thượng 

Công dụng của mái che sân thượng:

- Chắc chắn công dụng đầu tiên là dùng để che nắng che mưa cho các đồ đạc vật dụng trên sân thượng của bạn, ngoài ra nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, giúp ngoại thất ngôi nhà của bạn thêm phần đẹp và sang trọng hơn. 

- Mái che rất tiện dụng cho sân thượng của nhà bạn, khi có mái che bạn có thể tận dụng sân thượng làm bàn trà, sân phơi quần áo hoặc có thể để những chậu cây xanh cho không khí thêm phần thoáng mát và trong lành. 

- Mái che sân thượng với thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt, có thể kéo vào và thả ra tùy theo ý thích của bạn, khi trời râm mát bạn có thể kéo vào, khi mưa nắng có thể thả ra, sử dụng rất dễ dàng. 

- Mái che sân thượng còn giúp lấy sáng và đón gió sân thượng đặc biệt là đối với những quán bar và quán cafe trên sân thượng. 

Mái hiên sân thượng

Mái hiên cho sân thượng

 

CƠ SỞ MÁI HIÊN MÁI XẾP THANH ĐANG

Văn phòng chính: Ấp Trà Canh A2, Xã Thuận Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng